Mỹ phẩm cao cấp
Tinh bột cám gạo thiên nhiên Tinh bột cám gạo thiên nhiên + Trước tiên xin bật mí cho các bạn là cám gạo có 2 dạng khô và ướt đó nhé. Tuy nhiên thông thường chúng ta hay sử dụng cám gạo khô khá mềm, mịn và chiếm 10 - 12% khối lượng lúa khi chưa xay.  

Trong cám gạo có chứa rất nhiều vitamin như: vitamin nhóm E, vitamin nhóm B, phylate, canxi, kali, chất béo omega 3 với hàm lượng cao, nên cám gạo sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc làm đẹp, đặc biệt là làm trắng da đó nhé!
S000071 Mỹ phẩm cao cấp 75.000,00 VND Số lượng: 199 sp

  •  
  • Tinh bột cám gạo thiên nhiên

  • Mã sản phẩm: S000071
  • Giá bán: 75.000,00 VND

  • + Trước tiên xin bật mí cho các bạn là cám gạo có 2 dạng khô và ướt đó nhé. Tuy nhiên thông thường chúng ta hay sử dụng cám gạo khô khá mềm, mịn và chiếm 10 - 12% khối lượng lúa khi chưa xay.  

    Trong cám gạo có chứa rất nhiều vitamin như: vitamin nhóm E, vitamin nhóm B, phylate, canxi, kali, chất béo omega 3 với hàm lượng cao, nên cám gạo sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc làm đẹp, đặc biệt là làm trắng da đó nhé!


Số lượng

SỰ THẬT VỀ "LỜI ĐỒN" HIỆU QUẢ TRẮNG DA CỦA CÁM GẠO!

Trước tiên  xin bật mí cho các bạn là cám gạo có 2 dạng khô và ướt đó nhé. Tuy nhiên thông thường chúng ta hay sử dụng cám gạo khô khá mềm, mịn và chiếm 10 - 12% khối lượng lúa khi chưa xay.  Trong cám gạo có chứa rất nhiều vitamin như: vitamin nhóm E, vitamin nhóm B, phylate, canxi, kali, chất béo omega 3 với hàm lượng cao, nên cám gạo sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc làm đẹp, đặc biệt là làm trắng da đó nhé!

CÁCH PHA BỘ MẶT NẠ Ủ TRẮNG DA VÀ NGỪA MỤN HIỆU QUẢ

Bước 1: Rửa mặt thật sạch với sửa rửa mặt tinh chất cám gạo 3W Clinic. Bước này giúp loại trừ bụi bặm, chất nhờn trên da mặt

SRM tinh chất cám gạo 3W Clinic: Giá 90.000d

Bước 2: Trộn đều 2 muỗng tinh bột cám gạo với 1 muỗng dầu dừa, 1 muỗng sữa tươi không đường, nếu kết hợp 1 muỗng tinh bột nghệ thì càng tốt. Trong khi cám gạo giúp tẩy tế báo chết làm trắng sa da, tinh bột nghệ giúp điều trị vết thâm hiệu quả, ngăn ngừa sẹo còn dầu dừa giúp da mịn màng và dưỡng ẩm cực tốt.

* Duy trì đều đặn các bước trên liên tục 1 tuần bạn sẽ thấy làn da cải thiện rõ rệt! Sau khi mụn đã giảm các bạn có thể dùng hỗn hợp 1 tuần/ 1 lần để giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

                   

          Bột nghệ nguyên chất: 85.000                         Tinh bột cám gạo 75.000              Tinh dầu dừa 100ml: 189.000    

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat với chúng tôi