Mỹ phẩm cao cấp
Bộ Son Kem Studio ( Anh ) Bộ Son Kem Studio ( Anh )

+ Set gồm 3 thỏi son kem

+ Lên màu chuẩn, lâu trôi

+ Không làm khô môi, không lộ vân môi

+Giá 420,000 giảm còn 360,000

STD0982 Mỹ phẩm cao cấp 360.000,00 VND Số lượng: 200 sp

 •  
 • Bộ Son Kem Studio ( Anh )

 • Mã sản phẩm: STD0982
 • Giá bán: 360.000,00 VND 420.000,00 VND

 • + Set gồm 3 thỏi son kem

  + Lên màu chuẩn, lâu trôi

  + Không làm khô môi, không lộ vân môi

  +Giá 420,000 giảm còn 360,000


Số lượng
STUDIO là thương hiệu mỹ phẩm nội địa của Anh, thương hiệu này vốn được sản xuất cho người dân trong nước, không xuất khẩu ra các quốc gia khác. Hàng “nội địa” Châu Âu vốn rất được người Việt ưa chuộng bởi chất lượng quá tuyệt vời mà giá thành “siêu rẻ”, nhưng vì không được xuất khẩu nên STUDIO trở nên “khan hiếm” với các tín đồ mỹ phẩm.
 
image005

Người xài hàng mỹ phẩm STUDIO cần nắm vững kiến thức về việc “nhà máy gia công China” kẻo tránh “bị lừa”. Nếu cầm thỏi son STUDIO mà bạn đọc được dòng chữ “made in England” thì 100% đó là hàng fake (nhái). Bởi STUDIO vốn là thương hiệu Anh nhưng được gia công tại nhà máy Trung Quốc, để giảm giá thành nhân công, chất lượng được giám sát bởi các chuyên gia Anh.

Hàng fake STUDIO đánh vào tâm lý “sợ xuất xứ Trung Quốc” nên họ in dòng chữ “made in England” nhằm đánh lừa người dùng. Chúng ta cần biết hàng China chuẩn xuất khẩu Châu Âu thì chất lượng khác “một trời một vực” so với hàng China xuất sang các nước nhỏ. Và người Anh vốn dĩ rất hiểu về kiến thức này khi sử dụng hàng nội địa STUDIO…
 
image007

Trở lại thông tin về sản phẩm, Set son có đến 3 màu (đều là những màu chuộng nhất hiện nay) như đỏ đất, màu peach (đào) và nude tự nhiên (làm môi bóng mượt nhưng cảm giác như không đánh son)…Chất son kem vừa lì màu nhưng dưỡng mềm môi và 100% không chì, bạn chắc chắn hài lòng khi sở hửu bộ son kem STUDIO này.
 
image010

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat với chúng tôi